Lý do công ty Enkei Vietnam lắp đặt hệ thống camera giám sát của THC

thc lắp camera cho enkei vietnam

Hiểu được việc lắp đặt camera giám sát là cần thiết để nâng cao ý thức làm việc của nhân viên cũng như bảo vệ tài sản, công ty TNHH Enkei Vietnam quyết định triển khai giải pháp hỗ trợ quản lý nhà máy ưu việt này. Và công ty THC, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cam kết chất lượng sản phẩm đã được Enkei Vietnam lựa chọn làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại.

>>> THC hỗ trợ Seabig Việt Nam quản lý nhân viên và kiểm soát hàng hóa hiệu quả

>>> Công ty cổ phần kho vận chuyên nghiệp ETC giám sát doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ camera của THC

Vì sao công ty TNHH Enkei Vietnam cần phải hệ thống camera giám sát?

Thành lập từ những năm 1950 với trụ sở đầu tiên đặt tại Nhật Bản, Enkei nay đã trở thành một công ty lớn mạnh vươn tầm thế giới. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng cho xe máy, ô tô, Enkei thành lập chi nhánh tại nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam với tên gọi công ty TNHH Enkei Vietnam.

thc lắp camera cho enkei vietnam
Công ty TNHH Enkei Vietnam nằm trong khu công nghiệp Thăng Long tại Hà Nội

Đặt nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long (Đông Anh – Hà Nội) – một khu vực tập trung rất nhiều nhà máy, công xưởng khác nhau, công ty Enkei Vietnam cũng gặp phải khó khăn trong công tác quản lý giống như đa số các công ty khác. Từ việc đảm bảo nguyên liệu đầu vào, hàng hóa sản xuất ra không bị thất thoát cho đến theo dõi thái độ và đánh giá khả năng làm việc hàng ngàn công nhân, tất cả đều đòi hỏi sự tập trung cao độ, không sao nhãng một giây phút nào của người quản lý.

Với diện tích nhà xưởng rộng, công ty Enkei Vietnam sẽ phải thuê nhiều nhân viên quản lý thay phiên nhau có mặt tại nhà máy cả ngày lẫn đêm, do đó sẽ tốn kém thêm nhiều chi phí.

Nhận thấy những chiếc camera giúp theo dõi tình hình nhà máy hiệu quả mọi lúc mọi nơi, lại tiện lợi và tiết kiệm hơn so với giải pháp thuê thêm người quản lý, Enkei Vietnam quyết định lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà máy của mình. Sau khi xem xét và cân nhắc uy tín giữa các đại lý cung cấp camera, Enkei Vietnam đã lựa chọn công ty cổ phần thương mại & công nghệ số THC và ký kết hợp đồng lắp đặt camera với đơn vị này.

Camera giám sát của THC hỗ trợ quản lý nhân công và bảo vệ tài sản cho Enkei Vietnam một cách hiệu quả

Sở hữu góc quan sát rộng, độ phân giải cao (full HD), tầm xa hồng ngoại lớn… những chiếc camera hiện đại của THC có thể quay được hình ảnh rõ nét bất kể ngày hay đêm. Mọi hoạt động đang diễn ra tại nhà máy đều được “đôi mắt” tinh tường, không biết mệt mỏi của những chiếc camera này ghi lại và truyền tải trực tiếp đến màn hình kết nối trên smartphone, TV, máy tính… Từ khi lắp đặt camera của THC, hàng hóa, tài sản cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại bên trong nhà máy Enkei Vietnam được bảo vệ hiệu quả, tránh tối đa tình trạng thất thoát do trộm cắp gây thiệt hại cho công ty. Đồng thời, với sự xuất hiện của camera, ý thức tự giác của công nhân cũng được nâng cao, từ đó đảm bảo được hiệu quả công việc.

thc lắp camera cho enkei vietnam
THC hỗ trợ công tác quản lý và đảm bảo an ninh cho công ty TNHH Enkei Vietnam hiệu quả nhờ hệ thống camera giám sát

Nhờ đạt tiêu chuẩn chống bụi, chống nước, hệ thống camera giám sát hiện đại của THC có thể hoạt động tốt ngay cả ở ngoài trời cũng như môi trường nhiệt độ cao, nhiều bụi bên trong nhà máy Enkei Vietnam. Tính năng này đảm bảo camera của THC hoạt động tốt, ít xảy ra hỏng hóc dẫn đến phải bảo trì, thay thế so với các loại camera kém chất lượng khác.

Với những sản phẩm camera tuyệt vời như vậy, THC đã hỗ trợ rất tốt cho công tác quản lý nhân lực và đảm bảo an ninh cho không chỉ công ty Enkei Vietnam mà còn rất nhiều đơn vị khác như công ty Á Mỹ, cơ khí Mê Linh, ETC, Trang Oanh… Nhờ đảm bảo chất lượng sản phẩm, cam kết bồi thường với khi phát hiện hàng giả, hàng nhái cũng như dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình, THC ngày càng khẳng định được vị thế đại lý camera giám sát số 1 Việt Nam của mình.

thc lắp camera cho enkei vietnam
Hệ thống camera của THC kết nối trực tiếp đến màn hình các thiết bị theo dõi của người quản lý công ty TNHH Enkei Vietnam

Quý khách hàng có nhu cầu lắp camera cho nhà máy, xưởng sản xuất, văn phòng xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: thccamera.com / thchanoi.com
Facebook: Camera – Thchanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *