THC đồng hành cùng chuỗi cửa hàng Vua Nệm trong công tác quản lý, kiểm soát an ninh

THC-dong-hanh-cung-chuoi-cua-hang-vua-nem

Với hệ thống bán lẻ nệm và chăn ga gối lớn, có nhiều cửa hàng phân bố trên khắp các tỉnh thành của cả nước, Vua Nệm đã gặp phải một số những khó khăn trong công tác quản lý và kiểm soát an ninh. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của camera giám sát từ THC, đơn vị đã giải quyết được triệt để những vấn đề này.

Những vấn đề cần giải quyết trong việc quản lý chuỗi cửa hàng Vua Nệm

Vua Nệm là hệ thống bán lẻ nệm và chăn ga gối lớn nhất Việt Nam, với hệ thống các cửa hàng ở 23 tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Hà Nội, Vua Nệm có tới 19 cửa hàng lớn nhỏ phân bố rải rác ở khắp các quận nội thành. Điều này đã cho thấy quy mô lớn mạnh của Vua Nệm nhưng cũng đồng thời đặt ra cho những người quản lý một bài toán lớn: bài toán trong việc kiểm soát công tác quản lý.

Sự gia tăng về số lượng cửa hàng sẽ gây nhiều khó khăn cho người quản lý, làm thế nào để quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả là bài toán không dễ trả lời khi mà các cửa hàng cách xa nhau về mặt địa lý và nhà bán lẻ không thể luôn luôn có mặt tại tất cả các cửa hàng để giám sát công việc hàng ngày.

THC-dong-hanh-cung-chuoi-cua-hang-vua-nem
THC đồng hành cùng chuỗi cửa hàng Vua Nệm trong công tác quản lý, kiểm soát an ninh

Cũng bởi lý do đó, nhiều nhà bán lẻ đã gặp không ít khó khăn và thậm chí còn bị thất thoát tài chính. Chính những vấn đề đó đòi hỏi hệ thống các cửa hàng của Vua Nệm phải có một giải pháp quản lý toàn diện, và camera giám sát của THC đã giúp Vua Nệm làm tốt nhiệm vụ này.

Camera giám sát của THC đã giúp Vua Nệm giải được bài toán quản lý

Hiểu được vấn đề mà chuỗi cửa hàng Vua Nệm gặp phải, THC đã tư vấn và cung cấp, lắp đặt hệ thống camera giám sát cho 13 cửa hàng của Vua Nệm tại Hà Nội: 134 Thái Hà, 322 Nguyễn Trãi, 142 Nguyễn Chánh, 96 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai,…

Các thiết bị camera giám sát được THC lắp đặt tại các cửa hàng của Vua Nệm đều là những thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Chúng có góc quan sát vượt trội có thể quay đến mọi ngóc ngách vì thế bao quát được mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng, đồng thời độ phân giải cao, với các chức năng chống ngược sáng, tự động cân bằng trắng, tự lấy nét, chống chiếu sáng và nhiễu số, camera cung cấp hình ảnh chân thực, rõ nét trong tất cả môi trường ngay cả khi trời tối, từ đó kiểm soát được tình hình tại cửa hàng khi không có sự giám sát của con người.

THC-dong-hanh-cung-chuoi-cua-hang-vua-nem
Các thiết bị camera giám sát được THC lắp đặt tại các cửa hàng của Vua Nệm đều là những thiết bị hiện đại, tân tiến nhất

Với hệ thống camera giám sát sở hữu nhiều tính năng ưu việt, các nhà quản lý của chuỗi cửa hàng Vua Nệm đã dễ dàng hơn trong việc giám sát mọi hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Chỉ cần thông qua màn hình điện thoại, máy tính, laptop hoặc tivi có kết nối internet là có thể dễ dàng biết được nhân viên nào đang làm gì, qua đó có thể nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng nhân viên bán hàng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng về bộ mặt của hệ thống.

Đặc biệt, lắp camera giám sát của THC đã “gia cố” thêm một lớp bảo vệ cho tài sản chung của chuỗi cửa hàng Vua nệm, giảm thiểu lo lắng về tình trạng thất thoát, trộm cắp tài sản của cửa hàng.

 

THC-dong-hanh-cung-chuoi-cua-hang-vua-nem
Camera giám sát của THC trở thành cánh tay đắc lực, là nền tảng đẩy mạnh hiệu quả hoạt động cho cho chuỗi cửa hàng của Vua Nệm

Có thể nói camera giám sát của THC không chỉ đơn thuần là giải pháp về quản lý, kiểm soát an ninh mà còn trở thành cánh tay đắc lực, là nền tảng đẩy mạnh hiệu quả hoạt động cho cho chuỗi cửa hàng của Vua Nệm.

Với những kết quả tích cực đã đem lại cho hệ thống Vua Nệm, cũng như hàng loạt dự án lớn như: Công ty TNHH cơ khí Mê Linh, Công ty TNHH xây lắp điện Nàng Hương, Công ty kho vận chuyên nghiệp ETC, khu công nghiệp Nam Thăng Long…. THC tự hào là một đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm camera chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và luôn mong muốn sẽ tiếp tục được trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng an ninh cũng như trong công tác quản lý.

Quý khách có nhu cầu lắp lắp camera cho gia đình, cho cửa hàng, hay lắp camera cho văn phòng công ty, xưởng sản xuất của doanh nghiệp mình, xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: http://thccamera.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *