THC hỗ trợ Seabig Việt Nam quản lý nhân viên và kiểm soát hàng hóa hiệu quả

thc lắp camera cho seabig vietnam

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, Seabig Việt Nam gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý khối lượng hàng hóa lớn cũng như đội ngũ nhân viên đông đảo. Tuy nhiên, nhờ sự trợ giúp đắc lực của hệ thống camera giám sát hiện đại do THC cung cấp, bài toán khó đặt ra cho công tác quản lý của Seabig Việt Nam đã được giải quyết ổn thỏa.

>>> THC đồng hành cùng chuỗi cửa hàng Vua Nệm trong công tác quản lý, kiểm soát an ninh

>>> Đảm bảo an ninh tối đa cho tòa nhà Mỹ Đình Plaza với hệ thống camera của THC

Bài toán đặt ra cho công tác quản lý công ty TNHH Seabig Việt Nam

Seabig Việt Nam, giống như những đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng hóa khác, luôn đau đầu tìm kiếm giải pháp kiểm soát an ninh, tránh thất thoát hàng hóa sao cho hiệu quả. Tuy nhiên, đứng trước thực trạng khối lượng hàng hóa nhiều, nhân viên, khách hàng ra vào thường xuyên phức tạp. Người quản lý Seabig Việt Nam gặp phải khó khăn khi không thể kiểm soát được triệt để tình hình.

thc lắp camera cho seabig vietnam
Showroom trưng bày, kinh doanh thiết bị vệ sinh Seabig Việt Nam tại đường Phạm Văn Đồng – Thành phố Hà Nội

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, Seabig Việt Nam sở hữu khối lượng hàng hóa lớn và các chuỗi showroom, cửa hàng kinh doanh với diện tích mặt bằng rộng. Để quản lý tốt việc ra vào, xuất nhập hàng hóa cùng thái độ làm việc của nhân viên, người quản lý công ty TNHH Seabig Việt Nam luôn phải trực tiếp có mặt tại cửa hàng để giám sát. Tuy nhiên, do không thể lúc nào cũng có mặt tại cửa hàng nên người quản lý không thể kiểm soát hết được tình hình 24/24, vì thế, kẻ gian sẽ lợi dụng những khoảng thời gian này để trà trộn vào cửa hàng gây thất thoát hàng hóa, tài sản.

Đứng trước bài toán khó đặt ra cho công tác quản lý này, Seabig Việt Nam cần phải tìm một giải pháp nào đó hỗ trợ quản lý ưu việt hơn là chỉ thuê người quản lý và đội ngũ nhân viên bảo vệ. Nhận thấy các đơn vị sản xuất, kinh doanh khác lựa chọn giải pháp lắp đặt camera để nâng cao hiệu quả quản lý, Seabig Việt Nam cũng quyết định áp dụng giải pháp chọn đơn lắp đặt camera hà nội, để tiện bảo chì,bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật. Sau quá trình cân nhắc uy tín và chất lượng của các đại lý cung cấp camera, Seabig Việt Nam quyết định lựa chọn lắp đặt camera hà nội THC làm đơn vị cung cấp,lắp đặt thiết bị cho chuỗi cửa hàng.

Camera hiện đại của THC hỗ trợ Seabig Việt Nam nâng cao công tác quản lý

Mỗi sản phẩm lắp đặt camera hà nội THC cung cấp đều đảm bảo là hàng chính hãng chất lượng, do đó luôn hoạt động ổn định và không làm gián đoạn quá trình quan sát hình ảnh của công ty TNHH Seabig Việt Nam. Thông qua màn hình kết nối với camera, người quản lý có thể theo dõi được tình hình đang diễn ra tại cửa hàng 24/24 mà không cần phải trực tiếp có mặt tại đó.

thc lắp camera cho seabig vietnam
THC lắp đặt camera giám sát hiện đại cho công ty TNHH Seabig Việt Nam

Bằng tính năng tuyệt vời như tự động cân bằng trắng, tự động bù sáng, chống ngược sáng cùng độ phân giải cao, mọi hình ảnh cung cấp từ camera của THC đảm bảo sắc nét, không bị đen hình dẫn đến khó quan sát do tình trạng ngược sáng. Đồng thời, với tầm xa hồng ngoại lớn cũng công nghệ hồng ngoại thông minh, camera của THC cho phép quan sát rõ ràng hình ảnh ngay trong đêm tối. Như vậy, bất kể ngày hay đêm, chỉ cần nhìn vào màn hình kết nối với camera là người quản lý có thể quan sát được mọi hoạt động diễn ra tại công ty.

Không chỉ cho hình ảnh chân thực, sắc nét, hệ thống camera hiện đại của THC còn đảm bảo hoạt động ổn định nhờ tính năng chống nhiễu. Đặc biệt, những sản phẩm camera của THC có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhờ tính năng chịu nhiệt cùng tính năng chống nước ưu việt.

Có thể nói, lắp đặt camera Hà nội THC chính là người canh gác không bao giờ ngủ, luôn cung cấp kịp thời những hình ảnh thực tế để người quản lý nắm bắt tình hình kịp thời. Bất cứ hoạt động gì của nhân viên, khách hàng, bảo vệ đều được “đôi mắt” camera giám sát ghi lại, vì thế, nhân viên Seabig Việt Nam luôn tự giác làm việc mà không cần ai nhắc nhở. Với các thiết bị vệ sinh bày bán tại cửa hàng, camera giám sát hỗ trợ người quản lý theo dõi chúng sát sao, đảm bảo không bị mất trộm gây thiệt hại về doanh thu cho công ty.

thc lắp camera cho seabig vietnam
Lắp đặt camera hà nội giúp quản lý nhân viên và kiểm soát hàng hóa hiệu quả

Kết quả của việc lắp đặt camera

Sau khi lắp đặt hệ thống camera hiện đại của THC, Seabig Việt Nam đã thực hiện tốt công tác quản lý nhân viên cũng như hàng hóa hơn trước rất nhiều. Bằng kinh nghiệm lâu năm cũng như uy tín trong nghề của mình, Lắp đặt camera hà nội THC đảm bảo hệ thống camera cho Seabig Việt Nam hoạt động tốt, ít xảy ra sự cố, từ đó nhận được sự tín nhiệm của công ty.

Tất cả các đơn vị đã từng hợp tác cùng THC như công ty TNHH Seabig Việt Nam, cơ khí Mê Linh, ETC, chuỗi cửa hàng Vua Nệm, chung cư Mỹ Đình Plaza, khu dân cư số 4 phường Ngọc Khánh… đều dành sự tín nhiệm cao cho THC. Đây chính là minh chứng cho chất lượng hàng đầu cũng như uy tín của đại lý camera giám sát số 1 Việt Nam này!

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa camera xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC
Đại chỉ: Số 18 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0981649794
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Facebook: Camera – Thchanoi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *