THC lắp đặt camera cho Tòa nhà CT2A1, Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

THC lắp đặt camera cho Tòa nhà CT2A1, Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

An ninh của tòa nhà, chung cư là vấn đề hàng đầu luôn được ban quản lý ưu tiên và chú trọng. Một trong những giải pháp để giúp đảm bảo một môi trường sống và làm việc tốt nhất cho mỗi cá thể sinh sống và phát triển đó là lắp đặt hệ thống camera giám sát. Hiểu được sự quan trọng và cần thiết của việc làm này, ban quản lý của tòa nhà CT2A1, Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã quyết định lắp đặt hệ thống camera giám sát và THC là đơn vị được tin tưởng lựa chọn.

>> Tại sao cần phải lắp đặt camera giám sát cho shop thời trang?

>> Lắp camera giám sát nhà máy tại khu công nghiệp Nam Thăng Long

Những lý do nên lắp đặt hệ thống camera giám sát cho tòa nhà, chung cư

Chính bởi những phức tạp của tòa nhà và chung cư nên khi lắp đặt hệ thống camera giám sát sẽ giúp đảm bảo sự an toàn cho các hộ dân cư sinh sống, nhân viên văn phòng và khách trong tòa nhà. Khi có bất kỳ sự cố hay bất thường gì, chỉ cần kiểm soát qua camera sẽ nhanh chóng phát hiện và thông báo đến bộ phận chức năng để xử lý, thông báo đến người dân để đề phòng cảnh giác.

Tòa nhà thường có lượng người qua lại khá đông nên việc quản lý ra vào tương đối phức tạp. Chính vì lẽ đó, nếu sử dụng hệ thống an ninh với sự hỗ trợ của camera giám sát sẽ là điều cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, việc các phương tiện ra vào trong tòa nhà cũng là một vấn đề thực sự khó kiểm soát và một lần nữa camera giám sát lại phát huy vai trò của mình trong việc giải quyết khó khăn này.

THC lắp đặt camera cho Tòa nhà CT2A1, Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tòa nhà thường có lượng người qua lại khá đông nên việc quản lý ra vào tương đối phức tạp

Khi lắp đặt camera giám sát, ngoài dùng để kiểm tra theo dõi hình ảnh tức thì, thường xuyên thì việc lưu trữ, rà soát lại sẽ rất tiện lợi và có những trường hợp vô cùng hữu dụng. Giả dụ khi gặp một sự cố nào đó, cơ quan chức năng cần xem xét lại thời gian xảy ra, diễn biến sự việc để phục vụ điều tra làm rõ thì hình ảnh camera giám sát cung cấp sẽ là một trong những thông tin cực kỳ có lợi.

Ngoài camera giám sát, hệ thống âm thanh tòa nhà cũng cần được chú trọng và lưu ý. Đây là một trong những phương tiện giao tiếp nhanh nhất, kịp thời nhất và trực tiếp của ban quản lý và người dân tòa nhà mỗi khi xảy ra sự cố khẩn cấp.

THC lắp đặt camera cho Tòa nhà CT2A1, Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Việc các phương tiện ra vào trong tòa nhà cũng là một vấn đề thực sự khó kiểm soát

Camera giám sát THC – uy tín, chất lượng, đẳng cấp

Tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối camera giám sát hàng đầu hiện nay, THC là đơn vị được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn lắp đặt. Camera giám sát của THC phân phối với độ phân giải cao, bao quát được chu vi của tòa nhà mang lại chất lượng hình ảnh cực sắc sảo, rõ nét.

Hệ thống camera giám sát của THC có khả năng tích hợp các công nghệ tiên tiến như khả năng bù sáng cực tốt giúp nâng cao khả năng nhận dạng, tính năng nhận biết chuyển động tìm kiếm, ẩn giấu, tiêu cự và khuôn mặt cực tốt. Kèm theo đó, camera giám sát THC còn có tính năng chống ngược sáng thực, giảm nhiễu kỹ thuật số, có khả năng zoom quang học và tầm xa hồng ngoại thông minh nhằm nâng cao khả năng nhận diện cùng hình ảnh sắc nét.

Khi lắp đặt hệ thống camera giám sát của THC, mọi hình ảnh được ghi nhận từ toàn bộ hệ thống camera quan sát từ mọi vị trí của tòa nhà sẽ được hiển thị tại trung tâm quản lý hình ảnh cực hiện đại và được lưu trữ lại tiện lợi để truy cứu. Với hệ thống camera giám sát tòa nhà, chung cư được THC cung cấp, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, sự hài lòng, ưng ý và sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

THC lắp đặt camera cho Tòa nhà CT2A1, Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hệ thống camera giám sát của THC có khả năng tích hợp các công nghệ tiên tiến

Để xây dựng một hệ thống giám sát an ninh, trật tự cho tòa nhà, chung cư một cách chuyên nghiệp, hiệu quả thì việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tối ưu, chất lượng là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nếu có nhu cầu về lắp camera giám sát, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC

Trụ sở chính: Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: http://thccamera.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *