Giải Pháp Thiết Bị Báo Động Không Dây Cho Căn Hộ – Biệt Thự

Giải Pháp Thiết Bị Báo Động Không Dây Cho Căn Hộ - Biệt Thự

Giải Pháp Thiết Bị Báo Động Không Dây Cho Căn Hộ – Biệt Thự

  1. ALARM HUB

Dahua mang tới một hệ thống giám sát thông minh hoàn hảo là: Giải Pháp Thiết Bị Báo Động Không Dây Cho Căn Hộ – Biệt Thự

Thiết bị Alarm Hub “cắm là chạy” này là bộ não của hệ thống bảo vệ chống đột nhập. Nó điều khiển các thiết bị cảm biến và báo động. Thiết bị này đồng thời cũng gửi các cảnh báo nguy hiểm tới điện thoại của bạn. Bạn có thể tự mình điều chỉnh bất kỳ sự kiện nào.

 2. Wireless Motion Detector

Thiết bị có khả năng phát hiện chuyển động trong vòng 12m (40 feet) và có một vùng quan sát 90 độ. Thiết bị được thiết kể để có thể gắn tại nơi để có được khả năng bao quát lớn nhất. Bạn có thể cài đặt cảm biến hoạt động với chế độ “vắng vặt” nếu bạn muốn bảo về căn phòng khi bạn ra ngoài.

3. Wireless Motion Detector

Thiết bị phát hiện chuyển động trong vòng 10m (30 feet). Một vùng nhận diện 15 độ. Thiết bị được gắn vào tường hoặc trần  nhà, trên đỉnh cửa sổ hoặc cửa ra vào. Bạn có thể cài đặt cảm biến hoạt động với chế độ “vắng vặt” nếu bạn muốn bảo về căn phòng khi bạn ra ngoài.

5. Wireless Siren

Thiết bị báo động có  cường độ âm thanh lên tới 85 decibel. Nếu bạn lắp 2 chiếc hoặc nhiều hơn, hàng xóm nhà bạn sẽ biết được rằng có kẻ đột nhập. Thiết bị này sẽ khiến bất cứ kể trộm ngu ngốc nào cũng biết rằng nhà bạn đang được bảo vệ.

Bạn có thể tải để xem chi tiết tại đây: Giải Pháp